Thoát nghèo nhờ nuôi giun quế làm thức ăn cho thủy sản ở nông thôn nghèo

     

 
Nuôi giun quế là lĩnh vực mới hình thành và phát triển nhanh chóng trong cả nước chỉ  vài năm trở lại đây . Do đây là mô hình mới, nên phần lớn bà con nông dân còn chưa hiểu rõ phương pháp nuôi mới này , làm thế nào để có được hiệu quả và làm sao để nuôi giun quế mà đạt nâng suất tối đa nhất .
đó là khó khăn nhất của người nông dân khi bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này .
 
             
 
  
 
Cũng chính vì hiểu được lợi ích từ dinh dưỡng của giun quế  trong chăn nuôi và trồng trọt, nên chúng tôi đã nghiên cứu và bắt đầu tìm mua vào đầu năm 2012 . Thời điểm đó rất ít người bán giun quế nên bán giống với giá rất cao , khi mới nuôi chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn về kỹ thuật ,  phương pháp cho ăn thì không được hiệu quả .
và cũng vì thế , mà chúng tôi đã nhiều lần thất bại khi nuôi giun nhưng với tinh thần đam mê lĩnh vực mới này xem giun quế là cổ máy sản xuất thức ăn và phân bón hữu cơ tốt nhất , mạng lại  nhiều tiềm năng trong nông nghiệp mà chúng tôi không ngừng thay đổi cách thức cho ăn nghiên cứu thêm nhiều tài liệu và tìm chuyên gia đi trước hướng dẫn lại mà từ đó mới cải thiện được phần nào về hiệu quả . cùng với năm tháng gắn bó với chúng chúng tôi càng hiểu rõ hơn nguyên nhân nào nuôi giun chưa đạt hiệu quả ... có phải chăn là dinh dưỡng thức ăn chưa phù hợp hay sao ...   nhưng suy nghĩ đó cuối cùng cũng được giải quyết từ cái nhìn thực tế quan sát kỹ chi tiết từ 7 năm kinh nghiệm mà chúng tôi đã nuôi giun đạt năng suất rất cao  .
Vì thế , hiểu được khó khăn ấy mà chúng tôi sẵn sàng chuyển giao kỹ thuật một cách trực tiếp chi tiết cho bà con miễn phí để sao cho bà con nuôi thấy được hiệu quả như mong muốn .
 
 
Trại Trùn Quế Trung Nghĩa
Địa Chỉ : Long Hòa I , Long Kiến , Chợ Mới , An Giang
ĐT :  0988631364 - 01202997392 
Email : giunqueangiang@gmail.com
Rất hận hạnh phục vụ bà con nông dân .