GIỚI THIỆU

     

 

Chào mừng quý khách đang ghé thăm website của chúng tôi


Khi xã hội ngày càng phát triển thì kéo theo nhiều hệ lụy khôn lường môi trường của chúng ta ngày càng bị ô nhiễm rõ rệt và bệnh tật xảy ra ngày một nhiều hơn .
Đó là một gánh nặng cho mỗi cá nhân cũng như trong gia đình và toàn thể xã hội . Để khắc phục phần nào khó khăn đó thì bây giờ đã có một số giải pháp cũng như những hướng đi mới thân thiện với môi trường và tự bảo vệ được sức khỏe cho bản thân mình .
Mô hình trồng rau sạch tại nhà để cung cấp cho những bữa ăn hàng ngày cho gia đình đang được nhiều người ủng hộ và phát triển nhanh chóng trong phạm vi cả nươc từ thành thị đến nông thôn nhiều nhất ở các tỉnh thành như An Giang Đồng Tháp Kiên Giang Cần Thơ  mà từ đó đã giảm bớt được dư lượng thuốc trừ sâu cũng như phân bón thải vào đất và nước . Nhưng cũng có nhiều khó khăn đang gặp rất nhiều về đất trồng rau của người dân thành thị đất ít dưỡng chất  bạc màu cây không phát triển . Để giải quyết vấn đề này thì sử dụng phân trùn quế để bón cho cây tăng tính giữ ẩm giúp cây mau phát triển và xanh tốt mượt mà .
Do đó tạo điều kiện thuận lợi cho mô hình nuôi trùn quế để làm phân hưu cơ vi sinh đang được nhân rộng ở nông thôn với quy mô công nghiệp đảm bảo sản xuất ra nguồn phân trùn số lượng lớn cho thành thị .
Bên cạnh lấy phân bón cây thì nuôi trùn quế còn cho ra nguồn thức ăn cao đạm chứa nhiều vitamin đặc biệt là axit amin giúp vật nuôi phát triển nhanh  và kháng nhiều loại bệnh do đó giảm được nhiều chi phí trong chăn nuôi làm tăng chất lượng thịt thơm ngon cho người tiêu dùng . vì thế , góp phần làm người tiêu dùng thêm an tâm mỗi khi sử dụng sản phẩm trong chăn nuôi và vấn đề ô nhiễm môi trường ở nông thôn đã được xử lý triệt để với hàng tấn phân xanh thải ra mỗi ngày .

Cho đến nay , Trại Trùn Quế của chúng tôi được thành lập cũng đã hơn 6 năm đã không ngừng phát triển và luôn mở rộng quy mô diện tích và luôn luôn thay đổi cũng như nghiên cứu về kỹ thuật chăn nuôi sao cho năng suất đạt hiệu quả cao nhất . Luôn hướng tới mục tiêu sản xuất sạch không sử dụng hóa chất và phân hóa học cũng như thuốc trừ sâu để đảm bảo cho sức khỏe cộng đồng .
Với phương chăm chia sẽ kinh nghiệm cho bà con một cách nhiệt tình chi tiết và đi sát với thực tế để đem đến hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng săn sàn học hỏi kinh nghiệm quý báo từ những người đi trước trong lĩnh vực giàu tiềm năng nay để chúng tôi ngày một vương xa hơn trong thời buổi khó khăn này

 


Chúc bà con thành công trong sản xuất và được nhiều sức khỏe !